• Các thành viên của E4VN nên đọc ebook bằng máy đọc sách Kindle để tránh mỏi mắt, hại mắt. Tham khảo các dòng máy đọc sách nổi tiếng tại https://www.maydocsach.vn/may-doc-sach-kindle/ Tất cả tài liệu, ebook đều là miễn phí.
    LƯU Ý: SPAM SẼ BỊ KHÓA TÀI KHOẢN NGAY LẬP TỨC, ĐỒNG THỜI CHẶN LUÔN TÊN MIỀN!!!
  • may doc sach kindle

Chuyên Đề Bài dự thi tìm hiểu Công đoàn 80 năm – Một chặng đường lịch sử

pippi.hlu

Cộng Tác Viên
#1
Tên đề tài
Bài dự thi tìm hiểu Công đoàn 80 năm – Một chặng đường lịch sử

Lời cảm ơn!
Hường ứng cuộc thi: “Tìm hiểu về Công đoàn việt nam – 80 năm một chặng đường lịch sử”của BTV Liên đoàn lao động Tỉnh Bắc ninh, tôi rất vui và phấn khởi, bởi vì đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu sắc trong đời sống tinh thần của cán bộ, đoàn viên, CNVC-LĐ, đồng thời cũng là hình thức tuyên truyền giáo dục nhằm nâng cao nhận thức cho Đoàn viên, CNVC- LĐ về tổ chức Công đoàn Việt nam. Trong cuộc thi này, mỗi cán bộ Đoàn viên, CNVC- LĐ lại có dịp được tìm hiểu, nghiên cứu về sự ra đời và những chặng đường phát triển của Công đoàn Việt nam.


Sau cuộc thi mỗi Cán bộ, Đoàn viên, CNVC- LĐ sẽ thấy được tầm quan trọng của tổ chức Công đoàn, vai trò, chức năng trong việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng của người lao động, và hiểu rõ hơn về truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân, về sự ra đời và những chặng đường lịch sử của tổ chức Công đoàn việt nam, từ đó liên hệ vớí tổ chức Công đoàn của mình, phát huy hết vai trò trách nhiệm trong việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng cho đoàn viên Công đoàn, để tổ chức Công đoàn hoạt động ngày càng có ý nghĩa và cùng nhau xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.


Tham gia cuộc thi lần này tôi mong được BGK đọc và tham gia ý kiến đóng góp cho tôi để tôi trưởng thành và tham gia các cuộc thi sau được tốt hơn.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top