• Các thành viên của E4VN nên đọc ebook bằng máy đọc sách Kindle để tránh mỏi mắt, hại mắt. Tham khảo các dòng máy đọc sách nổi tiếng tại https://www.maydocsach.vn/may-doc-sach-kindle/ Tất cả tài liệu, ebook đều là miễn phí.
    LƯU Ý: SPAM SẼ BỊ KHÓA TÀI KHOẢN NGAY LẬP TỨC, ĐỒNG THỜI CHẶN LUÔN TÊN MIỀN!!!
  • may doc sach kindle

Ghost

Sức Mạnh Tri Thức
#1
Đề tài: Báo Quân Đội Nhân Dân

LỜI MỞ ĐẦU​

Thực tập là một nhiệm vụ quan trọng đối với tất cả mọi ngành nghề, giúp cho sinh viên được làm quen với công việc chuyên môn, tạo tiền đề vững vàng, tự tin hơn khi ra trường có nhiều kỹ năng tìm việc. Đối với nghề báo, thực tập là một công việc thiết thực, không những giúp cho sinh viên được hòa mình vào thực tế, được kiểm nghiệm những kiến thức đã học bằng vốn sống thực tiễn, mà còn hình thành nhân cách và bản lĩnh của một nhà báo thực thụ trong tương lai.
Thực tập tốt nghiệp, là học phần bắt buộc nằm trong chương trình đào tạo cử nhân báo chí Trường ĐH KHXH & NV (ĐHQGHN). Theo kế hoạch thực tập, tôi được giới thiệu về Ban biên tập Báo Quân Đội Nhân Dân. Qua hai tháng (từ ngày 15/2 đến 15/4 năm 2008) tìm hiểu tại đây, tôi ghi nhận được một số hoạt động về công tác tổ chức, công tác biên tập, công tác phóng viên . ở tòa soạn. Với tư cách là một sinh viên chưa có kinh nghiệm trong hoạt động làm báo, kiến thức về nghề lại có hạn, nên rất khó trong việc đưa ra cái nhìn đầy đủ về một cơ quan báo chí. Mặc dù vậy, báo cáo thực tập tốt nghiệp sinh viên này cũng cố gắng khai thác những vấn đề cơ bản, để phần nào phản ánh sinh động bức tranh tổ chức hoạt động tòa soạn.

MỤC LỤC​
LỜI MỞ ĐẦU
PHẦN I
1. Sơ lược về lịch sử hình thành và phát triển báo Quân đội Nhân dân.
PHẦN II
2. Hoạt động và tổ chức của tòa soạn
2.1 Cơ cấu tổ chức tòa soạn
2.2 Công tác biên tập nội dung bài viết
2.3 Công tác phóng viên
2.4. Cách trình bày làm makét.
PHẦN III
3. Một số kiến nghị
·Về hình thức:
·Về nội dung:
KẾT LUẬN
 

Đính kèm

Top