• Các thành viên của E4VN nên đọc ebook bằng máy đọc sách Kindle để tránh mỏi mắt, hại mắt. Tham khảo các dòng máy đọc sách nổi tiếng tại https://www.maydocsach.vn/may-doc-sach-kindle/ Tất cả tài liệu, ebook đều là miễn phí.
    LƯU Ý: SPAM SẼ BỊ KHÓA TÀI KHOẢN NGAY LẬP TỨC, ĐỒNG THỜI CHẶN LUÔN TÊN MIỀN!!!
  • may doc sach kindle

Sách Cẩm nang du lịch Đà Lạt

ngoluongvu

Thành Viên KiloBooks
#1
Đà Lạt thành phố thuộc tỉnh Lâm Đồng , nằm trên cao nguyên Langbiang ở độ cao trung bình 1,500m so với mặt biển ,Cách thành phố Hồ Chí Minh 300km và cách biển Đông 110km . Là miền đất được thiên nhiên ưu đãi , không khí trong lành và khí hậu mát mẻ quanh năm.

Đà Lạt vùng đất yên tĩnh nổi tiếng với rừng thông xanh thẳm , hoa trái bốn mùa rực rỡ . Những ngọn đồi trùng điệp , những thung lũng màu mỡ được tô điểm bởi các hồ nước trong xanh và hàng ngàn biệt thự xinh xắn thấp thoáng trong rừng thông. Xa xa là những dòng nước bắt nguồn từ núi cao chảy xuống tạo ra nhiều thác nước hùng vĩ và những dòng suối quyến rũ.

Đà Lạt một trung tâm du lịch , nghỉ dưỡng độc đáo của Việt Nam và Đông Nam Á đang dang rộng vòng tay đón chào quý khách về thăm miền sơn cước với mùa xuân bất tận.
 

Đính kèm

Top