• Các thành viên của E4VN nên đọc ebook bằng máy đọc sách Kindle để tránh mỏi mắt, hại mắt. Tham khảo các dòng máy đọc sách nổi tiếng tại https://www.maydocsach.vn/may-doc-sach-kindle/ Tất cả tài liệu, ebook đều là miễn phí.
    LƯU Ý: SPAM SẼ BỊ KHÓA TÀI KHOẢN NGAY LẬP TỨC, ĐỒNG THỜI CHẶN LUÔN TÊN MIỀN!!!
  • may doc sach kindle

góp ý về việc bổ sung thêm chức năng trên klb...

thanhhoang2013

Thành Viên Tích Cực
#1
Chào BQT!
mình xin đóng góp 1 vài ý kiến nhỏ nhằm thuận tiện thêm cho việc kinh doanh của các thành viên và giúp cho klb ngày càng hoàn thiện thêm .
1. bổ sung thêm chức năng search tài liệu theo tên của người post bài,giúp cho thành viên thuận lợi hơn trong việc giới thiệu tài liệu của mình đến những diễn đàn khác(vd:tài liệu của người post là của 1 trường nào đó,thì người mua ở trường đó sẽ thích thú hơn so với tài liệu dạng đó nhưng của trường khác)
2. đối với trang cá nhân của thành viên, bổ sung thêm chức năng sắp xếp dữ liệu theo ngành, giúp cho người bán có thể tìm tài liệu của mình nhanh chóng giới thiệu đến người mua đang có nhu cầu( vì tình hình là mình xem trong muc yêu cầu tài liệu, có 1 số tài liệu mình nhờ là mình có nhưng vì số lượng bài khá nhiều nên không tìm được đúng link giới thiệu đến người mua, còn search thì có thể không gặp vì đôi lúc từ khóa không giống và cũng gặp nhiều tài liệu khác không phải của mình)
Mình chỉ đóng góp ý kiến xây dựng diễn đàn hoản thiện hơn thôi nhe, không có ý gì khác.
chúc klb ngày càng phát triển!!!
 
Top