• Các thành viên của E4VN nên đọc ebook bằng máy đọc sách Kindle để tránh mỏi mắt, hại mắt. Tham khảo các dòng máy đọc sách nổi tiếng tại https://www.maydocsach.vn/may-doc-sach-kindle/ Tất cả tài liệu, ebook đều là miễn phí.
    LƯU Ý: SPAM SẼ BỊ KHÓA TÀI KHOẢN NGAY LẬP TỨC, ĐỒNG THỜI CHẶN LUÔN TÊN MIỀN!!!
  • may doc sach kindle

Huấn luyện cấp chứng chỉ an toàn vệ sinh lao động

#1

Huấn luyện an toàn, vệ sinh LĐ là gì?

ATVS lao động liên quan đến an toàn, sức khỏe và phúc lợi của người t/gia vào công việc hoặc làm việc. An toàn, vệ sinh LĐ bao gồm 2 khái niệm chính:

• AT lao động là giải pháp phòng, tránh tác động của các y/tố nguy hiểm nhằm bảo đảm không gây ra thương tật, tử vong đ/với con người trong quá trình LĐ. AT lao động không tốt sẽ gây TNLĐ.

• Vệ sinh LĐ là giải pháp phòng, chống tác động của thành tố có hại dẫn tới bệnh tật, làm suy giảm sức khỏe cho con người trong quá trình lao động. VSLĐ không tốt sẽ dẫn tới bệnh nghề nghiệp.

⇒ Huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động là một trong những cách thức giúp nâng cao hiểu biết cho người LĐ, người sử dụng lao động về đảm bảo an toàn, vệ sinh LĐ, nhờ đó có thể giảm thiểu các rủi ro, tai nạn LĐ, bệnh nghề nghiệp cho doanh nghiệp, cơ sở.

Cty CP Giáo Dục Việt Nam

Liên hệ: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Thư điện tử: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn 
Top