• Các thành viên của E4VN nên đọc ebook bằng máy đọc sách Kindle để tránh mỏi mắt, hại mắt. Tham khảo các dòng máy đọc sách nổi tiếng tại https://www.maydocsach.vn/may-doc-sach-kindle/ Tất cả tài liệu, ebook đều là miễn phí.
    LƯU Ý: SPAM SẼ BỊ KHÓA TÀI KHOẢN NGAY LẬP TỨC, ĐỒNG THỜI CHẶN LUÔN TÊN MIỀN!!!
  • may doc sach kindle

Mỗi Tuần 7 Cuốn Sách - List sách truyện Hồi ký

Hotro.Kilobooks

Quản Trị Cấp Cao
#1
Tuần này Kilobooks sẽ đưa bạn đến với 1 thể loại mang đậm chất tự sự trong văn học đó chính là Hồi Kí! Trước hết hãy cùng tìm hiểu xem Hồi Kí là gì nhé :)

Hồi ký là sáng tác thuộc nhóm thể tài ký, là một thiên trần thuật từ ngôi tác giả[SUP][1][/SUP] (người xưng tôi là tác giả, chứ không phải là tôi hư cấu như ở nhiều tiểu thuyết,truyện ngắn), kể về những sự kiện có thực xảy ra trong quá khứ mà tác giả tham dự hoặc chứng kiến.

1.
NỖI BUỒN CHIẾN TRANH

Nỗi buồn chiến tranh được coi là một cột mốc sáng chói của văn học thời kỳ đổi mới. Cuốn tiểu thuyết này được in lần đầu tiên năm 1987 với nhan đề Thân phận tình yêu. Chỉ sau một thời gian ngắn Nỗi buồn chiến tranh không chỉ đông đảo bạn đọc Việt Nam biết đến mà nó được cả độc giả nước ngoài đón nhận.

LINK:
http://www.kilobooks.com/noi-buon-chien-tranh-373492#post635562

2. SỐNG VÀ CHẾT Ở THƯỢNG HẢI

Tác phẩm như là một bức tranh toàn cảnh xã hội Trung Quốc thời kỳ Cách mạng Vǎn hoá đầy bi kịch, máu và nước mắt. Thông qua lối kể chuyện dung dị bằng những chi tiết chân thực, những hình ảnh vô cùng sống động về cuộc đàn áp trên toàn cõi Trung Quốc, người đọc như được sống cùng với những nhân vật trong cảm giác run sợ, hồi hộp, lo lắng hay bùng lên cǎm giận . của một thời kỳ đen tối trong lịch sử quốc gia này. -

LINK:
http://www.kilobooks.com/song-va-chet-o-thuong-hai-373503#post635576

3.
HỒI KÍ LÝ QUANG DIỆU

Hồi ký Lý Quang Diệu (được bắt đầu viết từ năm 1994), ông kể lại những ký ức đáng tự hào về thành công của một chàng sinh viên giỏi của Các thuộc địa vùng eo biển đến những ngày tháng du học trên đất Anh, từ câu chuyện tình yêu cảm động của ông với người vợ đến những hoài bão của chàng thanh niên trẻ tuổi, những kết giao, những mối quan hệ, từng bước thâm nhập chính trường, đối nhân xử thế, xây dựng đảng, lèo lái đất nước vượt qua những khó khăn cả từ bên trong lẫn bên ngoài.

LINK:
http://www.kilobooks.com/hoi-ky-ly-quang-dieu-373506

4. BÍ QUYẾT HÓA RỒNG – Lịch sử Singapore 1965 - 2000

Tựa đề cuốn sách này biểu thị khát vọng của tất cả các nước đang phát triển, nhưng tiếc thay, cho đến nay, số thành đạt rất ít. Singapore là một trong số rất ít đó. Vì thế, hồi ký về những năm đầu thời kỳ độc lập được viết bởi người cha sáng lập đất nước này - ông Lý Quang Diệu - sẽ rất lý thú đối với nhân dân các nước đang phát triển và những ai quan tâm đến vận mệnh của đất nước họ. Câu chuyện được kể thẳng thắn bằng văn phong rất trong sáng và thú vị. Cuốn sách có sức thu hút kỳ lạ. (Trích lời của Kofi A.Annan, Tổng Thư ký Liên Hiệp Quốc).

LINK:

http://www.kilobooks.com/bi-quyet-hoa-rong-lich-su-singapore-1965-2000-a-373512#post635587

5. HỒ CHÍ MINH - MỘT CUỘC ĐỜI

Cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2000 bên Hoa Kỳ và đến Việt Nam khoảng năm 2001 trong thời kỳ được gọi là “Đổi Mới.” Tuy nhiên, nhà nước Cộng sản Việt Nam vẫn ngăn cấm việc chuyển dịch cuốn sách ra tiếng Việt vì nhiều lý do được gọi là “nhạy cảm” theo nghĩa của Đảng mặc dù tác phẩm đó mang cái tên toát ra một khuynh hướng ngưỡng mộ của tác giả đối với nhân vật chính ngay trên tựa sách và trong suốt 16 chương với khoảng 590 (nếu bao gồm 32 trang hình ảnh và những tài liệu dẫn chứng vào khoảng 750 trang).

LINK:

http://www.kilobooks.com/ho-chi-minh-1-cuoc-doi-373513

6. Tự truyện Huấn Luyện Viên Jose Mourinho


Giới thiệu:
Cuốn sách này kể lại về HLV Mourinho từ lúc ông bắt đầu bỏ công việc trợ lý, chuyển sang làm riêng: Những cảm nhận, suy nghĩ trong hành trình 3 năm để bước lên đỉnh cao châu Âu cùng Porto (từ tháng 9-2000 đến khi đăng quang C1 ở trận chung kết cùng Porto vào ngày 26/5/2004,)

LINK:http://www.kilobooks.com/tu-truyen-huan-luyen-vien-jose-mourinho-373520#post635598

7. LIVING HISTORY : HỒI KÝ CỦA HILLARY CLINTON


Đây không chỉ đơn thuần là hồi ký của một phu nhân cựu Tổng thống Mỹ với hai nhiệm kỳ (tám năm) trong Nhà Trắng, mà còn chứa nhiều sự kiện về chính trường nước Mỹ, và trên hết, về cuộc đời, tính cách và những quan điểm, trăn trở của Hillary Rodham Clinton - Thượng nghị sĩ Đảng Dân chủ, người có nhiều khả năng trở thành nữ tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ vào năm 2008.

LINK:
http://www.kilobooks.com/living-history-hoi-ky-hillary-clinton-373526#post635604

=====================================================

Hãy cùng chia sẻ đường link này với bạn bè để mọi người cũng có thể đọc được những cuốn sách thật thú vị này nhé
Cám ơn bạn đã ủng hộ, hãy tận hưởng niềm vui với SÁCH cùng KILOBOOKS!
Bạn có thể yêu cầu cuốn sách mà mình thích tại topic này, chúng tôi sẽ lên danh sách và giới thiệu nó vào những tuần tiếp theo.

Xem thêm thông tin của Kilobooks tại fanfage: https://www.facebook.com/kilobooks.vn
 
Top