• Các thành viên của E4VN nên đọc ebook bằng máy đọc sách Kindle để tránh mỏi mắt, hại mắt. Tham khảo các dòng máy đọc sách nổi tiếng tại https://www.maydocsach.vn/may-doc-sach-kindle/ Tất cả tài liệu, ebook đều là miễn phí.
    LƯU Ý: SPAM SẼ BỊ KHÓA TÀI KHOẢN NGAY LẬP TỨC, ĐỒNG THỜI CHẶN LUÔN TÊN MIỀN!!!
  • may doc sach kindle

Nón bảo hiểm trùm đầu 3/4 Royal M139 kính dấu

anhtuan10188

Nón bảo hiểm đẹp 365
#1
Royal M139 là nón trùm đầu 3/4 đầu kính ẩn trong thân nón, với giá thành chỉ đến 580k cho 1 chiếc nón đẹp, M139 có chất lượng đáp ứng an toàn cao cho khách hàng đi xa, phụ kiện sản phẩm chi tiết tinh tế, mát mẻ, thoải mái…đã được liệt kê ở 5 tiêu chí ưu thế bên trên.Nón bảo hiểm trùm đầu vừa ngầu vừa đẹp
Nếu bạn thấy cô người mẫu trong hình đẹp cá tính thế nào thì với bạn cũng không ngoại lệ ( nếu bạn là một chàng trai mê du lịch bụi thì nón này đích thị là dành cho bạn).

Thiết kế của nón trùm đầu Royal M139 đi theo lối cổ điển, không cầu kì phức tạp, vẫn form nón tròn ôm đầu thon thon nhưng cái hay là dù bạn đi xe gì cũng không lỗi nhịp với form dáng này. Có thể bạn cưỡi một chiếc Harley hay 1 chiếc mô tô kiểu Kawasaki như cô gái trong hình, thậm chí là chiếc tay ga airblade thì Royal M139 vẫn toát lên cái phong trần rất riêng.


Nón 3/4 đầu Royal M139 có gì đặc biệt?
Trên thị trường nón bảo hiểm hiện nay thì các sản phẩm nón có kính ẩn chủ yếu tập trung ở các dòng 1/2 đầu như andes 181, andes 139, GRS 966 1 kính. GRS 966 2 kính… Các kính dấu ở những dòng sản phẩm này chỉ có tác dụng che chắn cặp mắt của bạn chứ không bảo hộ hết mặt. Cho nên với một sản phẩm nón bảo hiểm ¾ như Royal thì thiết kế kính ẩn trong nón được xem là đột phá, mang nhiều tiện lợi cho người dùng.
  1. Gọn: Bạn sẽ không lo cốp xe không đủ chỗ để cất nón bảo hiểm 3/4 đầu vì Royal 139 không cồng kềnh, kính bảo hộ ẩn trong thân nón sẽ giảm thể tích nón đáng kể.
  2. Hạn chế trầy kính: kính màu trà chống chói khi bạn đi ngược nắng nhưng vẫn nhìn trong đêm. Kính có độ cong hoàn hảo giúp, ẩn giấu gọn gàng trong thân nón nhưng độ cong này cũng giúp kính khuếch tán ánh sáng đập thẳng vào mắt bạn, bảo vệ mắt tốt hơn.


 

anhtuan10188

Nón bảo hiểm đẹp 365
#2
nón Royal M139 cực đẹp quá phù hợp cho một chuyến đi xa, giá chỉ 580k. Hiện nay shop đã cập nhật nhiều mẫu nón cực đẹp khác, giá ưu đãi chỉ có tại shop 365.
 
Top