• Các thành viên của E4VN nên đọc ebook bằng máy đọc sách Kindle để tránh mỏi mắt, hại mắt. Tham khảo các dòng máy đọc sách nổi tiếng tại https://www.maydocsach.vn/may-doc-sach-kindle/ Tất cả tài liệu, ebook đều là miễn phí.
    LƯU Ý: SPAM SẼ BỊ KHÓA TÀI KHOẢN NGAY LẬP TỨC, ĐỒNG THỜI CHẶN LUÔN TÊN MIỀN!!!
  • may doc sach kindle

Tài Liệu Phân tích các tính chất cơ bản của dư luận xã hội, cho ví dụ minh hoạ ở từng tính chất? Tác động của dư luận xã hội đối với ý thức pháp luật? (9đ)

vityeudoi

Thành Viên KiloBooks
#1
Hiện nay, có rất nhiều vụ việc trên cả nước được sự quan tâm của toàn xã hội. Dư luận xã hội không chỉ tác động đến đời sống của mỗi con người, của một bộ phận mà còn tác động đến ý thức pháp luật, việc ban hành các văn bản Luật. Thông qua dư luận xã hội chúng ta có thể tìm hiểu về đời sống, quan điểm, quan niệm của con người trong xã hội về những chuẩn mực của cuộc sống; từ đó, có thể hiểu được về tâm lí xã hội, sự thay đổi của tâm lí xã hội thông qua những biến đổi của dư luận xã hội. Không những thế, việc nghiên cứu dư luận xã hội cũng góp phần tích cực cho những nhà làm luật xây dựng pháp luật và lấp đầy những lỗ hổng trong hệ thống pháp luật. Chính vì vậy, việc xem xét những yếu tố, những tính chất cơ bản của dư luận xã hội, là một vấn đề hết sức quan trọng. Để có thể hiểu sâu hơn về vấn đề đó, em xin chọn đề: “Phân tích các tính chất cơ bản của dư luận xã hội, cho ví dụ minh hoạ ở từng tính chất? Tác động của dư luận xã hội đối với ý thức pháp luật? ”.
 

Đính kèm

Top