• Các thành viên của E4VN nên đọc ebook bằng máy đọc sách Kindle để tránh mỏi mắt, hại mắt. Tham khảo các dòng máy đọc sách nổi tiếng tại https://www.maydocsach.vn/may-doc-sach-kindle/ Tất cả tài liệu, ebook đều là miễn phí.
    LƯU Ý: SPAM SẼ BỊ KHÓA TÀI KHOẢN NGAY LẬP TỨC, ĐỒNG THỜI CHẶN LUÔN TÊN MIỀN!!!
  • may doc sach kindle

Luận Văn Quy Hoạch Mạng Vô Tuyến WCDMA Và Ứng Dụng Cho Mạng 3G Của IVNTelecom Tại Hà Nội Giai Đoạn 2011 – 2015

phamlocblog

Cộng Tác Viên
#1
[h=2]Quy Hoạch Mạng Vô Tuyến WCDMA Và Ứng Dụng Cho Mạng 3G Của IVNTelecom Tại Hà Nội Giai Đoạn 2011 – 2015[/h]
Mục Lục

Mở Đầu
1. Lý do chọn đề tài
2. Mục đích nghiên cứu
3. Phương pháp nghiên cứu

[h=3]Chương 1. Tổng quan về mạng thông tin di động 3G WCDMA UMTS và bài toán quy hoạch mạng của EVNTelecom[/h]1.1 Sự phát triển của mạng và dịch vụ thông tin di động
1.2 Giới thiệu công nghệ và hệ thống 3G WCDMA UMTS
1.3 Vấn đề quy hoạch mạng 3G của EVNTelecom

[h=3]Chương 2. Mạng 3G WCDMA UMTS và phương pháp quy hoạch mạng[/h]2.1 Cấu trúc hệ thống thông tin di động 3G UMTS
2.2 Các kỹ thuật tiên tiến dùng trong WCDMA
2.3 Quy hoạch định cỡ mạng

[h=3]Chương 3. Quy hoạch mạng vô tuyến 3G của EVNTelecom tại Hà Nội giai đoạn 2011 – 2015[/h]3.1 Cơ sở toán học phục vụ cho việc quy hoạch mạng
3.2 Quy hoạch vùng phủ và dung lượng chi tiết
3.3 Ứng dụng quy hoạch mạng vô tuyến 3G của EVNTelecom tại Hà Nội giai đoạn 2011 – 2015

Kết luận

Mở Đầu

Hòa chung với sự phát triển của thị trường di động thế giới, trong những năm gần đây thị trường di động Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc. Hàng loạt các nhà mạng đã tham gia vào cuộc chạy đua nhằm cung cấp cho khách hàng các tiện ích di động hiện đại nhất với chất lượng dịch vụ cao nhất. Thị trường di động 3G hiện đang bước vào giai đoạn cạnh tranh căng thẳng nhất, tính đến thời điểm hiện tại đã có 4 nhà mạng chính thức cung cấp các tiện ích 3G cho khách hàng là Vinaphone, Mobifone, Viettel và EVNTelecom, ngoài ra một số nhà mạng khác cũng đang chuẩn bị những bước cuối cùng trước khi khai trương chính thức.
Trong quá trình phát triển mạng các nhà mạng luôn quan tâm hàng đầu đến vấn đề quy hoạch mạng coi đây là yếu tố tiên quyết đến chi phí xây dựng mạng, chất lượng dịch vụ Là một nhân viên EVNTelecom, nắm bắt được tầm quan trọng của việc quy hoạch mạng tới sự phát triển của Công ty tôi đã quyết định chọn đề tài luận văn cao học của mình là “Quy hoạch mạng vô tuyến WCDMA và ứng dụng cho mạng 3G của EVNTelecom tại Hà Nội giai đoạn 2011 - 2015”.
 

Đính kèm

Top