• Các thành viên của E4VN nên đọc ebook bằng máy đọc sách Kindle để tránh mỏi mắt, hại mắt. Tham khảo các dòng máy đọc sách nổi tiếng tại https://www.maydocsach.vn/may-doc-sach-kindle/ Tất cả tài liệu, ebook đều là miễn phí.
    LƯU Ý: SPAM SẼ BỊ KHÓA TÀI KHOẢN NGAY LẬP TỨC, ĐỒNG THỜI CHẶN LUÔN TÊN MIỀN!!!
  • may doc sach kindle

Sách Thần Tượng Tuổi Teen

Hotro.Kilobooks

Quản Trị Cấp Cao
#1
Xin cảm ơn chân thành những người đã giúp đỡ tôi trong việc viết cuốn sách này, bao gồm Beth Ader, Jennifer Brown, Bill Contardi, và Abigail McAden, và các giáo viên, học sinh trường trung học Nam Bloomington, niên khóa 1981-1985, và tác giả xin thề rằng không ai trong số đó là hình mẫu để tác giả xây dựng nên các nhân vật trong cuốn sách này.Đừng vội nghĩ rằng ở vị trí một ngôi sao được nuông chiểu, Luke là kẻ hời hợt. Được Jenny giúp đỡ vượt qua cú sốc ban đầu “về tình trạng man rợ tồn tại ở một trường trung học thời hiện đại”, sự nhạy cảm khiến anh hiểu được những rắc rối chốn học đường một cách dễ dàng. Và hơn cả, Luke sớm nhận ra các phẩm chất tuyệt vời ẩn giấu trong chính cô bạn: thông minh, hóm hỉnh, tinh tế, và đầy cảm thông. Về phần Jen, vượt qua ghi ngại ban đầu về thói quen “diễn xuất” của Luke, cảm mến dành cho anh ấy cũng ngày một đầy lên. Rồi Luke phát hiện ra Annie Vấn-Đáp là ai. Thật xúc động khi Luke bày tỏ: “Anh đã bỏ lỡ tất cả những gì mọi người bình thường được làm. Jen, anh còn khong thể tới của hàng mua sữa mà không có người tới xin chữ ký. Anh muốn được trải nghiệm mọi điều bình thường giống như tất cả các thanh niên Mỹ, thế có gì sai đâu?” Sự thật là khi Jen giúp đỡ Luke tìm kiếm chất liệu sống, cô cũng tìm thấy khả năng tiềm ẩn cùng xúc cảm thật


“Thân phận” của Luke bất ngờ bị khám phá. Không chỉ các cô bạn trong trường phát sốt, cánh paparazzi, những kẻ săn lùng tin tức ngôi sao cũng đổ dồn về quanh trường Clayton. Từ một cô bạn giản dị và khiêm nhường, bỗng chốc Jen trở thành tâm điểm của các cuộc săn lùng và các bản tin nóng. Mọi người nhất nhất tin rằng, Jen là cô nàng hạnh phúc nhất nước Mỹ, vì được Luke chọn là bạn gái. Jen sẽ xử lý vận may này ra sao? Cô đương đầu với hào quang bất chợt như thế nào? Tình cảm thật sự của cô dành cho Luke là gì? Có ai khác đáng giá hơn cả Luke không? Những điều thú vị nhất, bất ngờ nhất đang chờ bạn khám phá trong THẦN TƯỢNG TEEN.
Meg Cabot, luôn có khả năng tạo ra được rất nhiều điều từ một cốt truyện tưởng như rất ngắn, và đó chính là điều bà làm được với TEEN IDOL. Jen là một nhân vật ngộ nghĩnh, vui vẻ, mà rất nhiều cô gái tuổi teen có thể thấy giống mình, thấy quen thuộc. Bởi vì Jen hướng ngoại, thân thiện, giản dị, muốn giúp đỡ tất cả mọi người trên thế giới, cùng với các vấn đề của họ, còn nhiều hơn là quan tâm đến mình và các vấn đề của mình. Luke Striker lại là một nhân vật mà tất cả các độc giả nữ sẽ yêu mến, vì cậu ấy không giống với những gì bạn kỳ vọng từ một “celeb” tuổi teen. Cậu ấy thông minh, tốt bụng, biết nghĩ đến người khác, đấy là chưa kể đến việc rất đẹp trai. Cabot đã tạo ra thêm một cuốn sách sẽ chiếm trọn trái tim của độc giả khắp thế giới.


Ngoài ra, với khiếu hài hước “có thương hiệu” của mình, Cabot đã ghi lại được vô số cảm xúc đa dạng của Jen, khiến cho cuốn sách trở thành một “món ăn tinh thần” cuốn hút đối với mọi độc giả. Sự biến chuyển thành một “người làm chủ” trong các mối quan hệ xã hội, sẽ khiến bạn ngưỡng mộ sự can đảm của cô ấy. TEEN IDOL là một câu chuyện với những thông điệp liên quan đến hình ảnh bản thân, lòng tự tin và tình bạn, nhưng Cabot luôn giữ cho tất cả những điều đó ở mức độ trẻ trung, nhẹ nhàng và vui vẻ. Một cuốn sách hoàn hảo để đọc vào mùa Hè – hoặc mùa Thu, hoặc mùa Đông, hoặc mùa Xuân.
 
Top