• Các thành viên của E4VN nên đọc ebook bằng máy đọc sách Kindle để tránh mỏi mắt, hại mắt. Tham khảo các dòng máy đọc sách nổi tiếng tại https://www.maydocsach.vn/may-doc-sach-kindle/ Tất cả tài liệu, ebook đều là miễn phí.
    LƯU Ý: SPAM SẼ BỊ KHÓA TÀI KHOẢN NGAY LẬP TỨC, ĐỒNG THỜI CHẶN LUÔN TÊN MIỀN!!!
  • may doc sach kindle

Luận Văn Website cho công ty Bảo Việt Hải Phòng

phamlocblog

Cộng Tác Viên
#1
[h=2]Xây dựng Website cho công ty Bảo Việt Hải Phòng
[/h]

[h=3]mục lục[/h]
Lời mở đầu

[h=3]
Chương 1:giới thiệu công ty bảo việt hải phòng
[/h]
1.1. Các loại hình bảo hiểm đang triển khai
1.2 Cơ cấu tổ chức bộ máy quản lý của bảo việt hải phòng

[h=3]
Chương 2:Cơ sở lý thuyết xây dựng hệ thống
[/h]
2.1. Tổng quan về cơ sở dữ liệu quan hệ
2.2. Giới thiệu sql server 2000
2.3. Tổng quan về asp.net

[h=3]
Chương 3:phân tích thiết kế hệ thống
[/h]
3.1. Biểu đồ ngữ cảnh của hệ thống
3.2. Sơ đồ chức năng của hệ thống website
3.3. Sơ đồ luồng dữ liệu mức đỉnh.
3.4. Sơ đồ luồng dữ liệu mức dưới đỉnh
3.5 Xác định thực thể và mối quan hệ giữa các thực thể
Chương 4:Xây dựng và cài đặt hệ thống
4.1. Các chức năng chính của hệ thống
4.2. Xây dựng sơ đồ website
Kết luận
Tài liệu tham khảo

[h=3]Lời mở đầu[/h]
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành khoa học khác, một ngành luôn có tốc độ phát triển dẫn đầu, phục vụ cho sự phát triển của các ngành khác để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, cung cấp và trang bị cho con người kiến thức để ngày càng phát triển. Đó chính là ngành công nghệ thông tin, công nghệ thông tin nói chung và tin học nói riêng đang phát triển mạnh mẽ ở các quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.
Nhu cầu trao đổi thông tin của con người ngày càng mở rộng, vượt qua lãnh thổ của một vùng, biên giới của một nước để có thể đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Việc ra đời một mạng toàn cầu Internet như là một tất yếu. Internet có khả năng liên kết được các máy tính thuộc các vùng, các quốc gia khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin của con người.
Năm 1990 với dự án thiết kế mạng lưới thông tin toàn cầu World Wide Web (WWW) dựa trên ý tưởng siêu văn bản được đưa ra. Công nghệ Web cho phép xử lý dữ liệu và truy nhập thông qua Internet. Với yêu cầu dữ liệu phải thường xuyên được cập nhật, việc sử dụng các trang Web tĩnh đã không còn phù hợp. Thay vào đó là sự ra đời của những công nghệ hỗ trợ cho việc tạo ra các trang Web động. Một trong số các công nghệ hỗ trợ lập trình các trang Web động phổ biến hiện nay là ASP.NET.
Trong bối cảnh hội nhập và phát triển, nhằm giúp cho việc giao dịch giữa khách hàng với phía công ty được tiến hành một cách nhanh gọn và hiệu quả thì việc cho ra đời một Website như là một nhu cầu không thể thiếu của các doanh nghiệp hiện nay. Nhận rõ được tầm quan trọng của Internet và Web nên em chọn đề tài “Xây dựng Website cho công ty Bảo Việt Hải Phòng” làm luận văn tốt nghiệp của mình. Chương trình cho phép người dùng biết được thông tin về các dịch vụ của công ty, các thủ tục cần thiết khi tham gia hoặc giải quyết hợp đồng bảo hiểm. Và cho phép người dùng có thể đăng ký tham gia một số dịch vụ của công ty thông qua mạng Internet sử dụng công nghệ Web.
Để có thể hoàn thành luận văn tốt nghiệp của mình, ngoài sự lỗ lực của bản thân còn có sự quan tâm, hỗ trợ rất lớn của các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên công ty Bảo Việt Hải Phòng, bạn bè và gia đình.
 

Đính kèm

Top